Home > Games > Adventure > รายละเอียด SuperCraft
Android Market
SuperCraft
SuperCraft

คำอธิบาย SuperCraft

สนุกกับมันไม่มีที่สิ้นสุดวันนี้สภาพแวดล้อมและสร้างของคุณทั้งสอตึกสิ

เกมนี้คือความสนุกสนานและน่าติดตาม คุณสามารถปล่อยจินตนาการของพวกคุณวิ่งอย่างอิสระอยู่ในสภาพแวดล้อมนะ ขอให้สนุวามหลากหลายของตึกบล็องสัตว์และวามหลากหลายของพิเศษที่มีคุณสมบัตินะ คุณสามารถที่ต่างออกสัตว์ตั้งเตียงทีวีแล้วมากก�

ถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อเกมส์ที่จะปรับปรุงของจินตนาการความสามารถนี่อาจจะเป็นคนเดียว เริ่มต้นยืนยันว่าวัตถุและช่วงตึกของคุณอยู่ในภารกิจเพื่อสร้างของโลกที่เพอร์เฟ็คน มันไร้ข้อจำกัเพื่อสิ่งที่คุณสามารถการของมันเป็นทันสวนหรือท้องฟ้า scraper และคุณสามารถทำทุกอย่างตามที่นายปรารถนาจากเราก็ได้ ค้นหาความเป็นไปได้ด้วในเกมส์สนุกๆน่ะ ตอนที่คุณเหนื่อยคุณก็สามารถเอาเครื่องเล่นต้องนอนหลับหรือแม้แต่ปล่อยให้เขาดูทีวีมันขึ้นอยู่กับคุณ คุณสามารถแสดงไปให้เพื่อนของคุณหรือแม้แต่กับน้องสาวของเธอ,ที่รักตึกเกมส์หรือ SimCity BuildIt และตอนนี้เธออาจจะอยากให้เรื่องนี้เป็นโอกาสที่สอง

เกมนี้คืนให้กับคุณสำหรับอิสระและพวกเราหวังว่าคุณจะชอบเล่นมัน คุณสามารถเลิกบล็อครายชื่ตลอดช่วงตึกโดย acquiring ที่จำเป็นต้องใช้จำนวนมากของคะแนน นี่คือแอ๊ปโฆษณาการรองรับกา sustain สถานที่ก่อสร้างโพรเซสนี้ คุณสามารถส่งอีเมลสำหรับคำถามอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเกมส์หรือมีการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอนเราจะมีความสุขมากที่ได้ช่วยคุณเร็วที่สุดเท่าที่เราทำได้ คุณยังสามารถส่งรูปมาให้เราดูของช่างสง่างามอย่างที่คุณต้องสร้างดังนั้นเราสามารถแบ่งปันมันร่วมและใช้มันกับคุณขออนุญาตดังนั้นเราสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้อีกเครื่องเล่นที่จะประสบความสำเร็จในส่วนที่คล้ายกันความสำเร็จนะ คุณสามารถเริ่มการสำรวจผ่านมันโลกและค้นพบใหม่บางอย่างและปล่อยให้ใจคุณวิ่งอย่างเป็นอิสระ ในความเป็นจริงความเป็นไปได้สำหรับสร้างแตกต่าง creations เป็นนิรันดร์นะ คุณสามารถได้ทำให้สวนสัตว์กับความหลากหลายของต่างออกสัตว์ที่อยู่ในเกม คุณสามารถเลือกให้แสดงมันออกของสมาชิกครอบครัว,ที่อาจจะได้ยินของ Construction Simulator 2014 แต่ไม่เคยมีที่ที่เหมาะสมเวลาต้องพยายามหนึ่งในแอพเป็นจริงจังเห็น

เราขอขอบคุณสำหรับแอ๊ปของเราและสำหรับการช่วยเหลือจากคุณ ถ้าคุณชอบเล่นเราค่าระดับความชื่นชอบของคุณซึ่งอยู่ในหัช่วยเราพัฒนามากกว่าเจ๋งเกมสำหรับพวกคุณข้างนอกนั่น คุณสามารถเลือกที่จะจากทวิจารณ์ของคุณเราจะซาบซึ้งใจมาก เกมนี้มีอัตโนมัติช่วยดังนั้นคุณสามารถเสมอต้องการค้นหาต่อจากที่ที่คุณจากมา คุณสามารถเลือกที่จะบินไปดังนั้นคุณสามารถเห็นทุกอย่างจากด้านบนและได้อีกมุมมองของสิ่งที่กำลังมองหาก คุณสามารถเลือกที่จะสร้างบ้านคาสเซิลเป็นโรงหนังหรือแม้กระทั่งเมือง�คุณเรียกร้องอะไรในโลกนี้ คุณสามารถทำให้ทุกอย่างดูน่าทึ่ง�แค่ใช้เวลาที่เหมาะสมเวลาจนกว่าคุณทำให้พวกเขาดูอย่างเดียวกับที่คุณถ่ายรูปพวกเขาจะเป็น เกมนี้คือที่เหมาะสมสำหรับทั้งหลายปีแล้วและมันเป็นทั้งสองท้าทายและสนุกงั้นคุณสามารถอย่างง่ายดายใช้เวลาเป็นชั่วโมงเล่นมัน มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกคน,ถึงแม้ว่าพวกเขาไม่คุ้นเคยกับ Pixelart builder  หรืออีกคล้ายๆกันที่ตอนนี้พวกเขามีโอกาสที่จะสร้างสิ่งที่เขาต้องการเถอะได้โปรด เราหวังว่ามันจะทำให้ความสนุกสำหรับคุณ

ขอบคุณสำหรับแอ๊ปของเรานะ

อีก

ข้อมูล SuperCraft APK

  • com.minecell.supercraft
  • 2.0
  • Android 2.2 หรือสูงกว่า
  • Adventure
ดาวน์โหลด แบ่งปันโดย

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ SuperCraft

5

4
ข้อดี
0
ข้อเสีย
  • Best ke game ni

    Rizal
ทุกๆ