Home > Apps > Lifestyle > รายละเอียด Star Wars™: Galaxy of Heroes
Android Market
 • Download Star Wars™: Galaxy of Heroes

  Star Wars™: Galaxy of Heroes

  10000K+ 

  ฟรี
  Android Market
Star Wars™: Galaxy of Heroes
Star Wars™: Galaxy of Heroes
Star Wars™: Galaxy of Heroes
Star Wars™: Galaxy of Heroes
Star Wars™: Galaxy of Heroes

คำอธิบาย Star Wars™: Galaxy of Heroes

“แฟนพันธุ์แท้ Star Wars™ ห้ามพลาด Galaxy of Heroes เกมที่จะทำให้คุณเลือดสูบฉีด มันส์ไปกับจังหวะดนตรีเร้าใจตลอดการผจญภัยที่ตื่นตาตื่นใจ” – USA Today

"สุดยอดเกม Star Wars บนอุปกรณ์มือถือเท่าที่มีมาเลย" – Gamezebo

เปลี่ยนฝันของคุณให้กลายเป็นจริง ด้วยการต่อสู้เคียงข้างไปกับเหล่าฮีโร่ฝ่ายมืดและฝ่ายสว่างจาก Star Wars™ ตามสถานที่ที่โด่งดัง เพื่อก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งกาแล็กซี่ สร้างและปรับเปลี่ยนหน่วยรบในฝันของคุณโดยใช้เหล่าตัวละครจากทุกยุคทุกสมัย รวมทั้งเหล่าตัวละครจาก Star Wars™: The Force Awakens และ Rogue One™: A Star Wars™ Story เข้าร่วมการต่อสู้แบบเทิร์นเบสอันสุดอลังการ เผชิญหน้ากับเหล่าบอสตัวเป้ง พัฒนาเหล่าตัวละครของคุณ และเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์อีกระดับ!

สร้างทีมรบไร้เทียมทาน
จะเป็นผู้นำฝ่ายกบฎ หรือตัวละครฝ่ายจักรวรรดิดีล่ะ? หรือยาน Stalwart ฝ่ายจักรวรรดิดี วางแผนกลยุทธ์หลักและเลือกเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถในแบบที่ต้องการเพื่อสร้างหน่วยรบที่ไร้เทียมทาน!

ก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งกาแล็กซี่
จัดการศัตรูและก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยการพิชิตโฮโลเกมแห่งกาแล็กซี่ในแคนทินาอันไกลโพ้น ก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งกาแล็กซี่ จัดการศัตรูและก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยการพิชิตโฮโลเกมแห่งกาแล็กซี่ในแคนทินาอันไกลโพ้น จากนั้นก็ประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในศึกแคนทินาแบบทีม ศึกอรีน่าแบบทีมสไตล์ PvP และการแข่งทัวร์นาเมนต์แบบทีมเพื่อพิชิตความเป็นหนึ่ง

สนุกไปพร้อมกับเหล่าแชมเปี้ยนทรงพลัง
ตัดสินใจเลือกกลยุทธ์อย่างชาญฉลาดและติดอาวุธขั้นสุดยอดให้กับตัวละครของคุณเพื่อเพิ่มอานุภาพการทำลายล้างในสงครามกาแล็กติก ปลดล็อคความสามารถพิเศษของหัวหน้าทีมเพื่อสร้างทีมรบไร้เทียมทาน และปลดปล่อยท่าต่อสู้ต่างๆ อย่างพลังสายฟ้าของดาร์ธ ซิเดียส พลังวูคกี้พิโรธของชิวแบคก้า และอีกมากมาย

เข้าร่วมในศึกยานรบอันสุดอลังการ
สะสมยานรบอวกาศและยานรบหลักลำยักษ์เพื่อสร้างกองบินต่อสู้ของคุณ โจมตีฝ่าภารกิจใหม่ๆ ต่อสู้ไปในห้วงอวกาศ และทำศึกในอรีน่ากองยานรบเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ รวบรวมวัตถุดิบอัปเกรดตัวละครสุดพิเศษ ซึ่งจะเป็นเจ้าของได้ ก็ต่อเมื่อร่วมชิงรางวัลในศึกยานรบเท่านั้น ยานรบแต่ละลำจะมีลูกเรือประจำการ ช่วยเสริมพลังพิเศษให้ยานแต่ละลำ เฟ้นหาตัวละครอันทรงพลังเพื่อสร้างกองเรือรบที่แข็งแกร่งที่สุด!

ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของกิลด์ต่างๆ
เปิดฉากปฏิบัติการบุกร่วมกับเพื่อนๆ และเผชิญหน้ากับเหล่าบอสสุดแกร่งอย่างแรงคอร์และรถถัง AAT! สั่งการเพื่อนร่วมกิลด์ผ่านทางแชทกิลด์ และเข้าร่วมกิจกรรมกิลด์ประจำวันเพื่อสะสมรางวัลหายาก จับจองตำแหน่งบนกระดานอันดับผู้นำกิลด์ และจับตาดูการเติบโตของเหล่านักรบในตำนาน

ดาวน์โหลดฟรีได้เลย! ไปที่ www.starwarsgalaxyofheroes.com และติดตามข่าวสารล่าสุดและอัพเดทมันส์ๆ กับ @EAStarWars ทาง Facebook, Twitter และ Instagram

ข้อกำหนดการให้บริการ: http://terms.ea.com

นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ้กกี้: http://privacy.ea.com

เกม EULA: http://tos.ea.com/legalapp/mobileeula/US/en/OTHER/

หากต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อซักถาม โปรดไปที่ http://help.ea.com/en/star-wars-galaxy-heroes/star-wars-galaxy-heroes/

EA อาจยกเลิกฟีเจอร์ออนไลน์หลังจากประกาศบน www.ea.com/1/service-updates แล้ว 30 วัน
อีก

ข้อมูล Star Wars™: Galaxy of Heroes APK

 • com.ea.game.starwarscapital_row
 • 0.11.309129
 • Android 2.2 หรือสูงกว่า
 • Lifestyle
ดาวน์โหลด แบ่งปันโดย

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Star Wars™: Galaxy of Heroes

4

1011
ข้อดี
161
ข้อเสีย
 • very nice

  sagar
ทุกๆ