Home > Apps > Lifestyle > รายละเอียด Skyscanner
Android Market
Skyscanner
Skyscanner
Skyscanner
Skyscanner
Skyscanner

คำอธิบาย Skyscanner

แอพ Skyscanner เอาอยู่ทุกเรื่องการเดินทาง

จัดเต็มฟังก์ชั่นค้นหาทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าในแอพเดียว

ฉลาดเที่ยวยกกำลังสามไปกับแอพมือถือ Skyscanner โฉมใหม่สุดไฉไล พร้อมสรรพทุกความต้องการในแอพเดียว ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า ที่รองรับกว่า 30 ภาษาและมีรางวัลเป็นเครื่องการันตี  แอพของเราจะช่วยคุณค้นหาเปรียบเทียบโปรโมชั่นเด็ดจากสายการบิน โรงแรม รถเช่า และบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำทั่วโลกในชั่วพริบตาและจองได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการ ที่สำคัญ เราไม่ขึ้นกับใคร เป็นกลางในการค้นหา  รวมทั้งบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น จึงช่วยให้คุณพบดีลท่องเที่ยวที่ดีที่สุด  และทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยแอพ Skyscanner ผู้ช่วยค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่าทั่วโลก

* บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วที่เปลี่ยนแปลง
รับแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนเปลง ช่วยให้คุณไม่พลาดโปรตั๋วลดราคา

* ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก
ค้นหาและเปรียบเทียบว่าวันไหนเดือนไหนบินได้ถูกที่สุดได้ง่ายๆ แค่ดูรหัสสีที่มาร์กไว้ในปฏิทินหรือกราฟแท่งแสดงราคาเริ่มของตั๋ว

* กระตุ้นต่อมอยากเที่ยว
หากยังไม่รู้ว่าจะไปไหน ลองเลือก ‘ทุกที่’ ในช่องปลายทางดู แล้วเราจะแสดงตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มไปยังจุดหมายต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกมาเป็นไอเดียจุดประกายทริปใหุ้คุณ และด้วยฟีเจอร์ค้นหาข้อเสนอพิเศษ มั่นใจได้เลยว่า คุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับเดินทางจากสนามบินใกล้คุณ

* ค้นหาได้ตรงกับความต้องการ
เจาะจงความต้องการ โดยใช้ตัวกรองอย่างระยะเวลาบิน จุดพัก สายการบิน ชั้นโดยสาร  เวลาเครื่องออก และเวลาเครื่องลง เพื่อช่วยให้พบเที่ยวบินที่ถูกใจที่สุด

* ค้นหาโรงแรม
เปรียบเทียบโปรโมชั่นสุดคุ้มจากโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และโฮสเทลนับแสนแห่งทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะค้นหาห้องพักใกล้คุณ รีบหาที่พักด่วนเพื่อเช็คอินคืนนี้ หรือเช็คราคาหาไอเดียเที่ยวล่ะก็ เราช่วยได้ เพียงค้นหาที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจและเทียบดูเลยว่า ที่ไหนเสนอโปรเด็ดกว่า

* ค้นหารถเช่า
ค้นหาบริษัทรถเช่าในชั่วพริบตา แค่เลือกสนามบินหรือเมืองที่ต้องการเช่ารถจากบริการค้นหาที่ครอบคลุมกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก แล้วเลือกรถที่ต้องการในราคาโดนใจง่ายๆ เพียงกรองการค้นหาตามประเภทรถ เชื้อเพลิง และสเป็ครถต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยนโยบายน้ำมันแบบรับเท่าไหร่เติมคืนเท่านั้น มั่นใจได้เลยว่า คุณจะไม่โดนเอาเปรียบเรื่องน้ำมันแน่

* รายการค้นหาล่าสุด
ดูข้อมูลการค้นหาล่าสุดได้จากหน้าแรก แล้วทำรายการต่อจากที่ทำค้างไว้ได้ง่ายๆ แบบไม่มีสะดุด

* เชื่อมต่อไร้พรมแดน
เข้าระบบแล้วซิงค์ข้อมูลการค้นหาและการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินกับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเบล็ต แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ทุกที่ทุกเวลา

* ไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น
ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ เรียกเก็บกับคุณเลย เพราะเราแค่ให้บริการค้นหาและแสดงราคาตั๋วที่มาจากสายการบิน โรงแรม รถเช่า และบริษัทท่องเที่ยวเท่านั้น
อีก

ข้อมูล Skyscanner APK

  • net.skyscanner.android.main
  • 5.29
  • Android 2.2 หรือสูงกว่า
  • Lifestyle
ดาวน์โหลด แบ่งปันโดย

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Skyscanner

4.5

453
ข้อดี
24
ข้อเสีย
  • … .

    ضيف475
ทุกๆ