Home > Apps > Lifestyle > รายละเอียด Mobile Legends: Bang bang
Android Market
 • Download Mobile Legends: Bang bang

  Mobile Legends: Bang bang

  50000K+ 

  ฟรี
  Android Market
Mobile Legends: Bang bang
Mobile Legends: Bang bang
Mobile Legends: Bang bang
Mobile Legends: Bang bang
Mobile Legends: Bang bang

คำอธิบาย Mobile Legends: Bang bang

เข้าร่วมแบรนด์ใหม่5v5กับเพื่อนของคุณในการประลองเรียลไทม์แนวMOBA กับเกมMobile Legends!เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ และสร้างทีมที่แข็งแกร่ง เพียงแค่10วิในการจับคู่ เล่นทุก10นาทีต่อรอบ สำหรับคนที่ชื่นชน Laning Jungling Tower rushing และTeam battles ทางผู้สร้างได้นำทั้งหมดมารวมไว้ในมือถือของคุณ พร้อมเสริฟความสุขทุกที่ทุกเวลา
Mobile Legends 2017เป็นแบรนด์ใหม่ eSports บนมือถือ ทำลายฝ่ายตรงข้ามด้วยการสัมผัสผ่านปลายนิ้ว เพื่อชิงมงกุฎจากผู้ท้าชิงที่แข็งแกร่งที่สุด
มือถือของคุณกำลังรอความมันส์ไร้ขีดจำกัดอยู่ ช้าอยู่ใย อยากรู้ต้องลอง

จุดเด่นของเกมส์
1. ด้วยความคลาสสิกของแผนที่ MOBA จะสู้ก็ต้องสู้ด้วย 5v5
5v5 แอ็กชันกับเกมวางแผนเรียลไทม์ ต่อสู้ศัตรูด้วย 3เลน 4 จังเกิ้ล แอเรีย 18ทาวเวอร์ดีเฟ้น และ2ไวลด์บอส เต็มรูปแบบด้วยแผนที่ MOBA พร้อมกับ5v5การต่อสู้แบบเรียลไทม์ การต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติ เป็นเกมแนวโมบาสุดคลาสสิกอีกเกมก็ว่าได้

2. ชนะด้วยการวางแผน และทีมเวิร์ค
ต้านการทำร้าย ควบคุมศัตรู ป้องกันผู้ร่วมทีม ด้วยฮีโร่แท้งค์ นักเวท นักยิง นักฆ่า และผู้ซัพพอร์ต เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบเป็นตัวแทนของคุณในทีม ฮีโร่ใหม่ๆกำลังเข้าร่วมอย่างไม่ขาดสาย!

3. การแข่งขันที่ยุติธรรมที่สุด นำทีมสู่ชัยชนะ
เป็นเกมMOBAที่ไม่ต้องเทรนนิ่งฮีโร่ ไม่ต้องซื้อสเตตัส ชนะหรือแพ้ขึ้นอยู่กับสกิลและความสามารถของคุณล้วนๆ ด้วยความพิเศษที่ว่า Play to Win but not Pay to Win。

4. ควบคุมง่าย เป็นขันเทพได้ในพริบตา
ควบคุมจอยสติ๊กด้วยมือซ้าย ปุ่มสกิลด้วยมือขวา เป็นการควบคุมที่ง่าย สร้างความเป็นเทพของการเล่นในเวลาสั้นๆ Autolockเป้าหมายให้คุณเลืือกทำลายได้อย่างไม่พลาด ด้วยความสะดวกและง่ายทำให้คุณหลงรักและสนุกไปกับการต่อสู้ทีี่ทันสมัย!

5. 10วินาทีในการจับคู่ ทุกๆ10นาทีต่อรอบ
เพียงแค่10วินาทีในการจับคู่ และการต่อสู้รอบละ10 นาที ลืมการเล่นเดิมๆที่ต้องอัพเลเวล และการรอคอยการประลองที่แสนยาวนาน จะไม่มีความน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อพบกับการต่อสู้ที่รวดเร็วและชัยชนะที่คุณเป็นคนกำ-หนดเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เวลาใด เพียงแค่ยิบมือถือขึ้นมา สร้างทีม สนุกและตื่นเต้นไปกับเกมโมบาระดับโลกได้เลย

6. สมาร์ทออฟไลน์ ด้วยAI
เมื่อออฟไลน์MOBAนัั่นแสดงถึงการนำทีมตกสู่ความพ่ายแพ้ แต่Mobile Lengendsมีความเป็นหนึ่งทางด้านสมาร์ทออฟไลน์ เมื่อคุณหลุดจากสาย ก็ยังสามารถกลับเข้าสู่การต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว และหากคุณหลุดจากสาย ระบบAIจะทำการปะทะแทนคุณเพื่อไม่ให้ปรากฏการรุมด้วย 5ต่อ4

ติดต่อเรา
คุณสามารถคลิก (ติดต่อเรา) เพื่อติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าสำหรับทุกปัญหาเกี่ยวกับเกม และคุณยังสามารถติดตามเราได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ เราMobile Legendsพร้อมที่จะฟังข้อเสนอแนะจากคุณ:

Official FAQ: http://cs30.net/elva/FAQ/FAQList.aspx?pf_app_id=165
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: MobileLegendsGame@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MobileLegendsGame/
อีก

ข้อมูล Mobile Legends: Bang bang APK

 • com.mobile.legends
 • 1.2.53.2491
 • Android 2.2 หรือสูงกว่า
 • Lifestyle
ดาวน์โหลด แบ่งปันโดย

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Mobile Legends: Bang bang

4

1232
ข้อดี
149
ข้อเสีย
 • alah😻😻😻😻

  Abang
ทุกๆ