Home > Apps > Music-video > รายละเอียด Minceraft 2 - Free Edition
Android Market
 • Download Minceraft 2 - Free Edition

  Minceraft 2 - Free Edition

  100K+ 

  ฟรี
  Android Market
Minceraft 2 - Free Edition
Minceraft 2 - Free Edition

คำอธิบาย Minceraft 2 - Free Edition

Megacraft - คู่มือ Minecraft เป็นโปรแกรมคู่มือสำหรับเกมที่นิยมมาก Minecraft โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณมีคอลเลกชันวิดีโอของคำแนะนำเคล็ดลับและวิธีสนุกบางอย่างในการเล่นเกม นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคู่มือและเคล็ดลับในรูปแบบของการเชื่อมโยงข้อความในใบสมัคร หมายเหตุ: โปรแกรมนี้เป็นคู่มือที่จะช่วยให้ผู้เล่นของเกม Minecraft - ไม่เกมตัวเอง

Minecraft เป็นทรายวิดีโอเกมอิสระที่สร้างขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์มาร์คัสสวีเดน "Notch" Persson และต่อมาพัฒนาและเผยแพร่โดย บริษัท สวีเดน Mojang ความคิดสร้างสรรค์และด้านการสร้าง Minecraft ช่วยให้ผู้เล่นที่จะสร้างสิ่งปลูกสร้างออกจากพื้นผิวก้อนในโลก 3 มิติที่สร้าง procedurally กิจกรรมอื่น ๆ ในเกมรวมถึงการสำรวจรวบรวมทรัพยากรหัตถกรรมและการต่อสู้ โหมดการเล่นหลายมีอยู่รวมถึงโหมดการอยู่รอดที่ผู้เล่นจะต้องได้รับทรัพยากรที่จะสร้างโลกและรักษาสุขภาพ, โหมดความคิดสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นมีทรัพยากรไม่ จำกัด ในการสร้างที่มีและความสามารถในการบินและโหมดการผจญภัยที่ผู้เล่นเล่นแผนที่ที่กำหนดเองที่สร้างขึ้น โดยผู้เล่นอื่น ๆ เวอร์ชั่น PC ของเกมที่มีชื่อเสียงในวัยรุ่นของบุคคลที่สามซึ่งเพิ่มรายการใหม่ ๆ , และเควสตัวละครที่จะเล่นเกม Minecraft เป็นเกมโลกเปิดที่ไม่มีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้เล่นที่จะประสบความสำเร็จช่วยให้ผู้เล่นจำนวนมากของเสรีภาพในการเลือกวิธีการเล่นเกม แต่มีระบบความสำเร็จ การเล่นเกมโดยค่าเริ่มต้นเป็นคนแรก แต่ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นในโหมดบุคคลที่สาม การเล่นเกมที่แกนหมุนรอบทำลายและวางบล็อก

โลกของเกมที่ประกอบด้วยวัตถุ 3 มิติส่วนใหญ่หยาบก้อนจัดในรูปแบบตารางคงที่และเป็นตัวแทนของวัสดุที่แตกต่างกันเช่นฝุ่นหินแร่ต่างๆ, น้ำ, ลาวาต้นไม้ ฯลฯ ในขณะที่ผู้เล่นสามารถย้ายได้อย่างอิสระทั่วโลก วัตถุที่สามารถนำไปวางไว้ในสถานที่ที่ได้รับการแก้ไขในตาราง ผู้เล่นสามารถรวบรวมบล็อกวัสดุเหล่านี้และวางไว้ที่อื่น ๆ จึงช่วยให้สำหรับการก่อสร้างต่างๆ ในช่วงเริ่มต้นของเกมที่ผู้เล่นจะวางอยู่บนพื้นผิวของโลกของเกมที่สร้าง procedurally และไม่มีที่สิ้นสุดจริง โลกแบ่งออกเป็น biomes ตั้งแต่ทะเลทรายป่าเพื่อที่จะไพศาล ผู้เล่นสามารถเดินข้ามภูมิประเทศประกอบด้วยที่ราบภูเขาป่าถ้ำและแหล่งน้ำต่างๆ ระบบครั้งในเกมต่อไปนี้รอบวันและคืนที่มีอย่างใดอย่างหนึ่งแบบครบวงจรที่ยั่งยืน 20 นาทีตามเวลาจริง ตลอดหลักสูตรของเกมที่ผู้เล่นพบอักขระที่ไม่ใช่ผู้เล่นที่แตกต่างกันที่รู้จักกันเป็นฝูงรวมทั้งสัตว์ที่ชาวบ้านและสัตว์ที่เป็นมิตร Minecraft ได้รับการยกย่องสำหรับเสรีภาพความคิดสร้างสรรค์มันแก่ผู้เล่นในเกมเช่นเดียวกับความสะดวกในการเปิดใช้งานเพลย์ฉุกเฉิน

หากคุณต้องการที่จะเป็นที่ดีที่สุดใน Minecraft คุณควรดาวน์โหลด Megacraft นี้ - คู่มือการ Minecraft ในขณะนี้! app นี้ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับวิดีโอการเล่นและการโหลดการเชื่อมโยงข้อความแนะนำ Megacraft - คู่มือ Minecraft เป็นโปรแกรมแบบออฟไลน์และคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอะไรสำหรับการประยุกต์ใช้ในการทำงาน

อีก

ข้อมูล Minceraft 2 - Free Edition APK

 • com.surfandlearn.megacraft
 • 1.0
 • Android 2.2 หรือสูงกว่า
 • Music-video
ดาวน์โหลด แบ่งปันโดย

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Minceraft 2 - Free Edition

3

1499
ข้อดี
949
ข้อเสีย
 • loding nya lambat

  zavier
ทุกๆ